Ad code

THT-season-6-Challenger-easy-top-1

Chúc bạn có một ngày vui vẻ. Liên kết mà bạn muốn đến sẽ có sau 30 giây.
Vui lòng đợi hết 30 giây và bấm nút bên dưới. 


Click here to continue!
______________________


Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu xứ Trung


Tại phiên bản 11.23 vừa qua thì Yone và Samira đã bị nerf tương đối nặng khi đây là các chủ lực mạnh trong các đội hình Học Viện, Đế Chế. Tuy nhiên những nerf từ phía Riot Games dường như không ảnh hưởng tới đội hình Thách Đấu khi team-comp này vẫn tỏ ra cực kỳ mạnh và được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý xứ Trung tin dùng. Vậy làm thế nào để leo rank hiệu quả với đội hình này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu xứ Trung - Ảnh 1.

Về cơ bản thì đội hình 6 Thách Đấu là sự kết hợp giữa lượng sát thương lớn của các unit như Yone, Fiora... cùng khả năng phòng ngự mạnh từ Leona, Braum. Với kỹ năng buff chỉ số phòng ngự cho nhiều đồng minh thì Leona sẽ giúp các quân cờ Thách Đấu khác trở nên cực kỳ lì lợm dù không sở hữu item tăng nhiều giáp và kháng phép.

Ở giai đoạn đầu trận, Camille là unit quan trọng nhất mà bạn cần phải sở hữu khi unit này vừa gây sát thương tốt cùng khả năng phòng ngự tuyệt vời. Kết hợp với một unit Thách Đấu khác như Quinn hay Warwick sẽ giúp Camille trở nên rất mạnh ở đầu trận. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các quân cờ Vệ Sĩ như Darius, Poppy nhằm gia tăng độ lì lợm ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu xứ Trung - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu lý tưởng bạn nên hướng tới ở giai đoạn đầu trận

Tiến tới giai đoạn giữa trận, bạn cần phải bổ sung Samira nhằm lấy mốc 4 Thách Đấu càng sớm càng tốt. Lượng tốc độ đánh cộng thêm này sẽ giúp đội hình của bạn gây damage cực kỳ hiệu quả, đặc biệt trong trường hợp bạn sở hữu Warwick 2 sao. Game thủ cũng có thể dồn item cho Warwick từ sớm như một phương án giữ hộ trang bị cho Yone ở giai đoạn sau của trận đấu. Ngoài ra thì Leona cũng là unit bạn cần phải mùa ở giai đoạn này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu xứ Trung - Ảnh 3.

Warwick là unit cầm hộ item cực kỳ tốt cho Yone

Về cuối trận thì bạn sẽ tìm cách thêm Fiora và Yone vào đội hình để đạt tới cột mốc 6 Thách Đấu. Braum cũng là một sự bổ sung chất lượng ở cuối game khi đem lại khả năng khống chế diện rộng cực kỳ mạnh mẽ. Nếu có thể mua được Kai'Sa thì bạn nên đưa nó vào sân để thay thế những quân cờ như Quinn hay Warwick. Về cách sắp xếp đội hình thì bạn nên để Yone đứng cạnh Leona nhằm mục đích giúp unit này được buff lượng chỉ số phòng ngự lớn để trụ lại trong giao tranh.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu xứ Trung - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Đối với cách nâng cấp Hextech thì bạn nên lựa chọn nâng cấp "En Garde" với hiệu ứng làm cho đối thủ bị cấm đánh trong vài giây khi bị tướng Thách Đấu tấn công. Ngoài ra thì những nâng cấp như Trái Tim và Ấn Thách Đấu cũng là các lựa chọn tốt để giúp game thủ đưa thêm một vài quân cờ mạnh vào đội hình ở cuối trận. Ví dụ như bạn có thể thêm Yuumi, Jayce khi sở hữu Ấn Thách Đấu.

Về mặt trang bị "trấn phái" cho chủ lực thì bạn nên ghép Giáp Thiên Thần cho Yone trong mọi trận đấu. 2 vị trí còn lại trong kho đồ thì bạn nên ghép Cuồng Cung Runaan, Diệt Khổng Lồ, Cung Xanh hoặc Huyết Kiếm. Với tốc độ đánh rất lớn cộng thêm từ mốc 6 Thách Đấu thì việc ghép Cuồng Đao Guinsoo với Yone trong đội hình này là không cần thiết. Với 2 lựa chọn chống chịu là Leona và Braum thì Áo Choàng Gai vẫn là món đồ không thể thiếu.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét