Chúc bạn có một ngày vui vẻ. Liên kết mà bạn muốn đến sẽ có sau 30 giây.
Vui lòng đợi hết 30 giây và bấm nút bên dưới. 


Click here to continue!

WEBSITE DỊCH VỤ MẠNG XÃ HỘI UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Truy cập ngay https://tanglikefbre.com

Truy cập ngay https://tanglikefbre.com

Truy cập ngay https://tanglikefbre.com


Tăng like bài viết Facebook là gì?

Tăng like bài viết Facebook là tăng số lượng người tương tác với bài viết trên facebook của bạn, mà tương tác bài viết thì có rất nhiều loại, ví dụ như like, thả tim, bình luận, share. Thì tăng like ở đây chỉ là 1 trong nhiều tương tác khác của Facebook thôi. Nhưng đa phần người ta hay nhìn vào số like bài viết trước rồi mới nhìn vào các con số khác.

Like bài viết Facebook lúc nào cũng nhiều hơn các tương tác khác ví dụ như số like thường nhiều hơn số bình luận hay số share bài viết.

Việc tăng like bài viết Facebook giúp tăng uy tín cho bài viết của bạn trên Facebook cá nhân hay tăng uy tín cho Fanpage nếu như bạn đăng trên Fanpage. Đặc biệt, nếu bạn chạy quảng cáo Facebook, việc tăng like, bình luận, share,… giúp cho bài quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và bán được hàng hoá tốt hơn.

Tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng là gì?

Để tăng uy tín cho Facebook cá nhân, hoặc tăng uy tín cho bài viết trên Fanpage để chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Đa phần người ta hay sử dụng một số dịch vụ để tăng số lượng like này.

Ví dụ như bạn chỉ cần tăng 1 bài, 2 bài thôi thì cũng không quá mất thời gian, nhưng nếu như ngày nào bạn cũng đăng bài và bạn muốn tăng like cho bài viết mà phải đặt từng đơn hàng mất thời gian thì giờ đây đã có những công cụ giúp bạn tăng like tự động theo tháng luôn.

Có nghĩa là khi bạn đăng bài, công cụ này sẽ tự động tăng like cho bài viết theo đúng số lượng mà bạn đã đặt ví dụ như 100 like, 200 like, hay 1000 like cho mỗi bài viết. Và công cụ sẽ làm việc này trong vòng 1 tháng, cứ hết 1 tháng bạn hãy vào đặt lại 1 lần là được. Không cần phải ngày nào cũng vào đặt hàng tăng like, quá tiện lợi đúng không?

Công cụ này dành cho những ai?

Công cụ này có thể hoạt động trên Facebook cá nhân và Fanpage, cho nên công cụ phù hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng, từ những người dùng Facebook bình thường muốn tăng like cho bài viết để ai vào xem Facebook của bạn cũng phải ngạc nhiên vì sao bạn lại có nhiều like bài viết đến vậy.

Cho tới những KOLs, Influencer, Micro Influencer,… muốn tăng lượt like cho những bài viết của mình để nhãn hàng thấy Facebook của họ có mức độ tương tác cao và tiếp tục đặt booking họ cho những sản phẩm về sau.

Hoặc những bạn đang chạy quảng cáo Facebook mà chạy mãi không ra đơn, tiền quảng cáo nhiều hơn tiền thu lại từ việc bán sản phẩm. Quảng cáo quá ít tương tác, bạn có thể mua một ít like để người dùng chú ý đến quảng cáo của bạn nhiều hơn và bạn sẽ bán được hàng hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng công cụ tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng


Truy cập ngay https://tanglikefbre.com