Ad code

TFT-season6-bad-champ

Chúc bạn có một ngày vui vẻ. Liên kết mà bạn muốn đến sẽ có sau 30 giây.
Vui lòng đợi hết 30 giây và bấm nút bên dưới. 


Click here to continue!
_____________________Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bị đánh giá tệ nhất, người chơi tuyệt đối không nên tốn tiền nâng cấp vô ích

Illaoi

Trở lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 6, Illaoi vẫn là một tướng Đấu Sĩ “cục súc” và… hết. Ngoại trừ khả năng hồi máu và kích hệ Đấu Sĩ có thể phần nào giúp quân cờ này là một dàn chắn khá ổn ở giai đoạn đầu game, kích hệ Ngoại Binh giúp các game thủ yêu thích lối chơi tích chuỗi thua, còn lại thì Illaoi không có nhiều tác dụng gì nữa cho lắm. Chưa kể, về cuối game, khả năng chống chịu của vị tướng này còn yếu đi rất nhiều và nếu ai chỉ chơi 3 - 5 Ngoại Binh, gần như chắc chắn Tahm Kench sẽ được sử dụng để thay thế Illaoi ngay lập tức.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bị đánh giá tệ nhất, người chơi tuyệt đối không nên tốn tiền nâng cấp vô ích - Ảnh 1.

Hiện tại, Illaoi cũng chỉ được lựa chọn với tần suất khá thấp là 6,9%. Trong đó, cô cũng chỉ đạt 7,9% tỷ lệ thắng, thấp nhất trong số các quân cờ tại ĐTCL hiện tại và bị đánh giá là tướng thuộc tier D.

Gangplank

Khác với các tướng Liên Xạ khác, thậm chí còn bị xem là tệ hơn cả Kog’Maw - vị tướng chỉ có giá 2 vàng, Gangplank đang bị xem là tướng yếu nhất trong số các tướng 3 vàng của ĐTCL mùa 6. Không có khả năng chống chịu, sát thương cũng chỉ ở mức trung bình, ấy là chưa kể, sau bản cập nhật 11.23 gần đây, Gangplank còn bị nerf mạnh khiến vị tướng này đã yếu nay còn yếu hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bị đánh giá tệ nhất, người chơi tuyệt đối không nên tốn tiền nâng cấp vô ích - Ảnh 2.

Tuy rằng, nếu đủ một số trang bị chuẩn (Vô Cực, Găng Bảo Thạch) thì Gangplank vẫn ít nhiều ra chiêu được nhưng như vậy là quá ít ỏi so với những gì người ta kỳ vọng ở một vị tướng 3 tiền. Do đó, hầu như người chơi chỉ chọn nâng Gangplank lên mốc 2 sao, và thậm chí không ghép đồ để chuẩn bị cho những tướng Liên Xạ mạnh hơn như Urgot hay Jinx.

Ziggs

Dù sở hữu tỷ lệ thắng lên đến 14,3% nhưng không vì vậy mà Ziggs không bị xem như 1 tướng khá tệ, và là một trong những cái tên bắt buộc phải nâng cấp, thậm chí là cấp cao nhất để Ziggs bắt đầu phát huy tác dụng. Sẽ có ý kiến là không thể trông chờ gì nhiều ở 1 vị tướng 1 vàng nhưng với việc, Ziggs sẽ là một trong những cái tên quan trọng của đội hình đang khá hot hiện tại là Yordle - Veigar, thì vị tướng này nên có nhiều công dụng hơn là chỉ kích hệ.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bị đánh giá tệ nhất, người chơi tuyệt đối không nên tốn tiền nâng cấp vô ích - Ảnh 3.

Ziggs với cơ chế ra chiêu "đi vào lòng đất"

Sở dĩ Ziggs bị đánh giá thấp vì cơ chế ra chiêu theo vị trí của tướng chứ không phải nhắm vào mục tiêu là tướng. Như vậy, chỉ cần quân cờ di chuyển, thì ngay lập tức Ziggs sẽ ra chiêu hụt. Ấy là còn chưa kể, lượng mana tiêu tốn quá nhiều khiến Ziggs cũng đòi hỏi trang bị hay ít nhất là có dàn chắn tốt để có thể nhiều lần sử dụng chiêu trong 1 ván đấu.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét