Ad code

THT-season-6-Top-3-races-strong-in-begin-game

Chúc bạn có một ngày vui vẻ. Liên kết mà bạn muốn đến sẽ có sau 30 giây.
Vui lòng đợi hết 30 giây và bấm nút bên dưới. 


Click here to continue!
__________________________

Băng Đảng

Ở giai đoạn đầu trận thì hiệu ứng Băng Đảng có lẽ là thứ bá đạo và bất công nhất khi cung cấp cả giáp, kháng phép và hút máu toàn phần cho một tướng. Điều đáng nói ở đây đó là các unit Băng Đang ở đầu trận như Darius, Twisted Fate đều có lượng damage đầu ra không hề nhỏ chút nào. Việc sở hữu thêm chỉ số phòng ngự, hút máu toàn phần sẽ giúp cho các quân cờ này "gánh team" vô cùng tốt khi mức độ lì lợm trở nên vô cùng cao.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tộc - hệ làm trùm ở đầu game nhưng càng về sau càng yếu ở mùa 6 - Ảnh 1.

Hiệu ứng Băng Đảng rất mạnh ở đầu trận nhưng lại có giá trị thấp ở giai đoạn sau

Tuy nhiên điểm trừ của tộc Băng Đảng đó là lượng chỉ số này không tăng tiến dựa theo các mốc như 3/5/7 tướng mà lại scale theo kiểu buff cho nhiều unit nhất có thể. Chúng ta cần nhớ rằng dù bạn chơi đội hình nào thì chỉ có 1-2 quân cờ là được dồn item để trở thành chủ lực mà thôi. Vì vậy mà giá trị từ hiệu ứng Băng Đảng đem lại là rất thấp ở giai đoạn cuối trận. Lời khuyên ở đây đó là bạn không nên chơi tới các mốc 5 hay 7 Băng Đảng mà hãy chuyển sang sử dụng các unit Sát Thủ.

Đấu Sĩ

Mặc dù đã được Riot Games chỉnh sửa nhưng hệ Đấu Sĩ vẫn gặp khá nhiều vấn đề ở giai đoạn cuối trận khi hệ này vẫn chỉ cung cấp máu mà thôi. Chỉ số này tỏ ra vô cùng mạnh mẽ ở đầu game khi những người chơi khác chưa sở hữu những chủ lực đủ mạnh hay các phương án khống chế triệt để. Hơn nữa, với việc sở hữu nhiều tướng từ các chủng tộc khác nhau thì bạn có thể "xoay bài" vô cùng đơn giản khi chơi mốc 4 Đấu Sĩ ở giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tộc - hệ làm trùm ở đầu game nhưng càng về sau càng yếu ở mùa 6 - Ảnh 2.

Đấu Sĩ vẫn gặp vấn đề lớn ở cuối game khi chỉ cung cấp máu mà thôi

Tuy nhiên điểm mạnh này của Đấu Sĩ dần biến mất ở cuối game khi lượng item, cấp độ của các chủ lực đã được đảm bảo. Hơn nữa, meta nhà nhà ghép Diệt Khổng Lồ cũng khiến cho các Đấu Sĩ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sinh tồn ở giai đoạn sau. Vì vậy lời khuyên là bạn nên tìm cách hyper-roll để nâng những Đấu Sĩ rẻ như Vi, Trundle lên 3 sao hoặc chỉ dừng lại ở mốc 4 tướng và hướng đến những tộc - hệ khác mạnh hơn ở cuối game như Hóa Kỹ, Liên Xạ.

Tái Chế

Trang bị luôn là một tài nguyên vô cùng quan trọng tại Đấu Trường Chân Lý khi chúng giúp cho các unit mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là ở giai đoạn đầu game. Việc chênh lệch trang bị có thể khiến cho bạn giành chiến thắng dù thua thiệt về mặt cấp độ so với đối thủ. Vì vậy mà tộc Tái Chế tỏ ra cực khỏe ở đầu game khi giúp game thủ "gian lận" trang bị và giúp bạn giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn khá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tộc - hệ làm trùm ở đầu game nhưng càng về sau càng yếu ở mùa 6 - Ảnh 3.

Tái Chế có thể giúp bạn lấy chuỗi thắng khá đơn giản ở đầu trận

Tuy nhiên điểm yếu của tộc này là cực kỳ yếu ở cuối game khi lượng khiên mà nó mang lại không có nhiều ý nghĩa khi đối thủ đã đủ đồ. Hơn nữa, việc chỉ có Janna và Jinx là những unit thực sự mạnh ở cuối trận khiến cho việc chơi tới các mốc 4 hay 6 Tái Chế không mang lại quá nhiều lợi ích. Ngoài ra thì việc dàn trải nhiều item lẻ cho các unit Tái Chế không mang lại hiệu quả bằng việc ghép thành một bộ trang bị mạnh cho một chủ lực ở meta hiện tại.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét