Chúc bạn có một ngày vui vẻ. Liên kết mà bạn muốn đến sẽ có sau 30 giây.
Vui lòng đợi hết 30 giây và bấm nút bên dưới. 


Click here to continue!

Buổi Livestream Khởi Động Mùa Giải 2022 đã diễn ra vào lúc 22:15 ngày 07/01 và kết thúc tốt đẹp. Tại đây, bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ về Liên Minh trong năm vừa rồi, mà còn được tận mắt chứng kiến những kế hoạch trong tương lai của Liên Minh Huyền Thoại - cụ thể là năm 2022.

Vậy nếu như bạn đã bỏ lỡ buổi Livestream cực kỳ hấp dẫn hôm qua, thì bài viết này dành cho bạn đó.

Cinematic Lời Hiệu Triệu

Cho những người đã ngã xuống. Những ai bị bỏ rơi. Cả những anh em bị áp bức. Và cuối cùng, những ai sẽ trỗi dậy.


[CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CINEMATIC]


Lối Chơi trong Mùa Giải 2022

Cùng Brightmoon nhìn lại các cập nhật gần đây của Liên Minh và thay đổi tới lối chơi. Khám phá những cách để theo dõi tiến trình tính năng Thử Thách, cùng thông tin về reset Xếp Hạng.


Trang Phục & Sự Kiện trong Mùa Giải 2022

Tham gia với Bellissimoh để nắm được thông tin về trang phục, chủ đề, và sự kiện của Liên Minh trong năm 2022. Tìm hiểu về cách tiếp cận mới tới Vé Sự Kiện và đợt cập nhật cho nội dung Thần Thoại. Cuối cùng, hé lộ về Biệt Đội Siêu Thú, chào đón Sứ Thanh Hoa, và đừng quên bình chọn trang phục trong client!

Đại Tu Nội Dung Thần Thoại


Phát Triển Tướng trong Mùa Giải 2022

Reav3 sẽ đem đến cho bạn những thông tin về các tướng mới và dự án Cập Nhật Tướng trong 2022—và dĩ nhiên, Zeri, Xạ Thủ chủ lực với sức mạnh Điện Năng cực chất. Đừng quên xem thông tin về Udyr và bình chọn tướng nhé!

Tinh Chỉnh UdyrBình Chọn Cập Nhật TướngKỹ Năng ZeriVideo Chi Tiết Kỹ Năng Zeri


Esports Liên Minh trong Mùa Giải 2022

Đoạt lấy vinh quang của bạn. Cùng nhìn lại tiêu điểm của năm 2021 và hướng đến esports Liên Minh Huyền Thoại của Mùa Giải 2022.